โคบี้ ไบรอันต์ เซ็นสัญญา แบรนด์แอมบาสเดอร์ FUN88

         ในปี 2019 โคบี้ ไบรอันต์ (Kobe Bryant) ตำนานบาสเก็ตบอลแห่ง Los Angeles ประกาศเซ็นสัญญาลงนามเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับบริษัทพนันออนไลน์ FUN88 เจ้ามือรับแทงชั้นนำระดับโลกที่ให้บริการความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งให้บริการมายาวนานกว่า 11 ปี ซึ่งเป็นแบรนด์การเดิมพันชั้นนำระดับโลกที่มีใบอนุญาตถูกต้องในหลายพื้นที่ แพลตฟอร์มนี้ได้ถูกนำเสนอประสบการณ์การพนันออนไลน์ที่โดดเด่น ซึ่งรวมถึงการเดิมพันกีฬา คาสิโนออนไลน์ เกมถ่ายทอดสด ผ่านเทคโนโลยีขั้นสูง

โปรโมทแบรนด์ FUN88 สู่เอเชีย

     Kobe Bryant และ FUN88 จะทำงานร่วมกันเพื่อโปรโมตแบรนด์ของบริษัทสู่ตลาดในสถานที่สำคัญหลายแห่ง เช่น เอเชียและสหราชอาณาจักร ซึ่งแบรนด์มุ่งเน้นและช่วยให้ผู้ชมเข้าใจอุตสาหกรรมในทางที่ถูกต้อง Kobe Bryant กล่าวว่า“ ฉันรู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้ร่วมงานกับ FUN88 เพราะฉันได้เชื่อมต่อกับแบรนด์ของพวกเขาในทันทีว่าคุณจะใช้ชีวิตในฝันของคุณอย่างไร” เพราะส่วนหนึ่งของ Mamba Mentality คือการมีความคิดและความกล้าที่จะใช้ชีวิตตามความฝันของคุณทุกวัน แม้ว่าการมีความฝันเป็นเรื่องสำคัญ แต่การมุ่งมั่นที่จะทำให้ความฝันนั้นเป็นจริงนั้นสำคัญกว่า

เพิ่มความเชื่อมั่นและขยายฐานสมาชิก

     Michelle Kendricks ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างแบรนด์ FUN88 กล่าวเพิ่มเติมว่า “เรายินดีต้อนรับ Kobe Bryant เข้าสู่ครอบครัว FUN88 และเราตื่นเต้นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับ Kobe Bryant เรายินดีที่จะร่วมมือกันในครั้งนี้จะนำความสนใจเพิ่มเติมมาสู่อุตสาหกรรมพนันออนไลน์ และจะขยาย FUN88 ให้เป็นหนึ่งในแบรนด์พรีเมี่ยมชั้นนำในอุตสาหกรรมดังกล่าว การร่วมงานกับ Kobe Bryant ไม่เพียงแต่ดึงดูดสมาชิกที่มีอยู่ของ FUN88 ทั้งหมดให้เชื่อมั่นในแบรนด์มากขึ้นเท่านั้น แต่ยังแนะนำให้เรารู้จักกับผู้ชมกีฬาที่หลากหลายอีกด้วย”

    FUN88 มีบทบาทอย่างมากในการตลาดกีฬาในช่วงทศวรรษที่ผ่านมาโดยเฉพาะอย่างยิ่งในอุตสาหกรรมฟุตบอลทั่วโลก FUN88 เป็นพันธมิตรที่มีค่าของสโมสรฟุตบอลท็อตแนมฮอตสเปอร์ มาตั้งแต่ปี 2013 นอกจากนี้ยังเป็นผู้สนับสนุนเสื้อเชียร์ของสโมสรนิวคาสเซิลยูไนเต็ดในพรีเมียร์ลีก ปัจจุบันแบรนด์นี้ทำงานร่วมกับทูตนักกีฬาสองคน ได้แก่ ร็อบบี้ฟาวเลอร์ตำนานฟุตบอลอังกฤษและสตีฟแนชตำนานบาสเก็ตบอลผู้ชนะ MVP ประจำฤดูกาล NBA สองสมัย

บทความอื่นๆที่แนะนำ

FUN88 จับมือ OG เป็นหุ้นส่วนอย่างเป็นทางการ

    ทีม OG ที่โด่งดังจากการแข่งขัน Dota 2 อีสปอร์ต ซึ่งเป็นทีมแรกและทีมเดียวที่คว้าแชมป์ Dota 2 The International Championship ถึง 2 ครั้ง อีกทั้งยังได้รับชัยชนะเป็นทีมแรกในการแข่งขัน Dota 2 Valve major ติดต่อกันถึง 4 ครั้ง

Read More »

SABA Sport แจกโบนัสฟรีเดิมพัน 5 ลีคยอดนิยม

SABA Sport แจกโบนัสสมาชิกที่เดิมพัน 5 ลีคยอดนิยม      FUN88 จับมือกับ SABA Sport ทำโปรโมชั่นสุดพิเศษให้กับสมาชิก ฟัน88 แจกโบนัสเครดิตฟรีให้กับผู้เล่นที่เดิมพันกีฬาฟุตบอล 5 ลีคยอดนิยม ได้แก่ พรีเมียร์ลีก, ลาลีกา, เซเรียอา, บุนเดิสลีกา 1 และลีกเอิง โดยโปรโมชั่นจะเริ่มตั้งแต่ วันที่

Read More »

โคบี้ ไบรอัน นักบาสในตำนาน แบรนด์แอมบาสเดอร์ FUN88

โคบี้ ไบรอันต์ เซ็นสัญญา แบรนด์แอมบาสเดอร์ FUN88          ในปี 2019 โคบี้ ไบรอันต์ (Kobe Bryant) ตำนานบาสเก็ตบอลแห่ง Los Angeles ประกาศเซ็นสัญญาลงนามเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับบริษัทพนันออนไลน์ FUN88 เจ้ามือรับแทงชั้นนำระดับโลกที่ให้บริการความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งให้บริการมายาวนานกว่า 11 ปี ซึ่งเป็นแบรนด์การเดิมพันชั้นนำระดับโลกที่มีใบอนุญาตถูกต้องในหลายพื้นที่

Read More »